Tư vấn chọn laptop

Tư vấn chọn laptop

Ngày đăng: 27/06/2022 Lượt xem: 861

   

  Li đu tiên Laptop Chơi Game xin cm ơn các bn đã ghé thăm ca hàng online ca chúng tôi. Sau đây là mt vài li chân thành ca chúng tôi v kinh nghim la chn mt chiếc laptop ưng ý cho bn

  Mt khi có ý đnh tu mt chiếc Laptop , chc hn các bn cũng mun mua 1 chiếc laptop có cu hình mnh, chy n đnh, s dng bn, giá thành r. Trên đây là nhng yêu cu cơ bn của khách hàng , tuy nhiên , tùy vào mc đích s dng , có th thêm mt s yêu cu như đ ha mượt, b nh dung lượng cao, pin trâu, kiểu dáng và khối lượng máy,  và mt yếu t không th thiếu là chế đ bo hành – bo trì ca nơi bán máy laptop.

  Tùy theo yêu cu ca các bn khi mua máy, Laptop Chơi Game có mt s mo nh đ giúp các bn có cơ s la chn 1 con laptop ưng ý nhé

  1.Xem cu hình laptop

  Đ xem cu hình laptop thì hin có 3 cách cơ bn mà mình có hướng dn chi tiết trong mt bài viết riêng. >>> xem cu hình laptop.

  Quan trng là sau khi hin th thông s cu hình laptop ri thì các bn đc hiu cu hình như thế nào. Sau đây có mt vài thông s liên quan cu hình máy mà các bn nên biết :

   CPU (Central Processing Unit)

  CPU hay còn gi là Central Processing Unit là đơn v x lý trung tâm. Tuy là b phn rt nh nhưng nó li s hsc mnh ln nht đ điu khin các phn còn li trong máy tính. CPU giúp phân tích mi d liu và x lý các yêu cu tính toán mà bn đã thc hin trên máy tính.

  Hin nay có rt nhiu loi CPU khác nhau nhưCore i3core i5core i7,... Tùy theo nhu cu s dng ca bn mà có th chn mt con CPU phù hp vi mình nht.

  - RAM (Random Access Memory)

  RAM hoc vi tên đy đ là Random Access Memory, đây được xem như b nh tm ca chiếc laptop. RAM giúp lưu tr thông tin khi ng dng hay chương trình nào đó khi chy to ra. Sau đó, các thông tin đó được CPU ly đ x lý. Có các loi mc RAM khác nhau như: 2GB, 4GB, 6GB, 8GB16GB và 32GB. Bn nên la chn laptop có RAM t 4GB tr lên đ có tri nghim tt nht.

  - Ổ cứng

  cng là mt thiết b dùng đ lưu tr d liu laptop ca bn. Nhưng chc năng lưu tr ca chúng li khác vi RAM, cng cha đng nhng d liu ca người dùng như: H điu hành Windows, hình nh, video, phn mm, game, tài liu cá nhân,… cng được trang b trên laptop thường là HDD hoc là SSD.

  - Màn hình

  Màn hình là mt trong nhng b phn quan trng ca laptop gi chc năng hin th hình nh. Khi chn màn hình bn nên đ ý ti hai th đó là kích thước màn hình và đ Chia sẻ:

  419/5/8F Phan Xích Long ,P3 ,Q Phú Nhuận TP HCM

  083.929.9966 - 093.809.9966

  laptopvina07@gmail.com

  laptopvina.vn

   

   

  Email: laptopvina07@gmail.com

  Website: laptopvina.vn

  0
  Laptop Gaming
  Zalo
  Hotline