Laptop Vina - Laptop Chơi Game

Laptop Vina - Laptop Chơi Game

  Laptop Chơi Game được thành lập từ năm 2010 với tên thương hiệu Laptop Vina . Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng laptop đã qua sử dụng , laptop Gaming cũ ,Laptop đồ họa cũ ( Dell , Asus , Hp , MSI , Lenovo , MacBook , Surface ...)  được khách hàng quan tâm ủng hộ và đánh giá cao chất lượng về sản phẩm.

  Các sản phẩm sau đây Laptop Vina đang kinh doanh.

  Laptop Vina chuyên sưu tầm những dòng Laptop, Macbook, Gaming cũ chính hãng còn nguyên zin, đặt biệt nhưng dòng laptop gần như mới 97-99% , nên không khác gì máy mới và giá chênh lệch so với mới khá nhiều tầm 30% đến 50%

  Tầm nhìn sứ mệnh

  Laptop Chơi Game với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng laptop có cấu hình mạnh và ổn định cho quý khách hàng. Mục tiêu trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các chủ doanh nghiệp, học sinh & sinh viên, gamer  mỗi khi nghĩ đến laptop. Chúng tôi tập trung cung cấp cho khách hàng  những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

  Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian vừa qua, Laptop Vina đã được nhiều người biết đến như là một địa chỉ bán laptop đáng tin cậy. Sắp tới, Laptop Vina cũng sẽ có nhiều cải tiến tốt hơn về dịch vụ, cũng như cạnh tranh hơn về giá để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

  Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng.

  Gía trị cốt lõi

  • Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là nềm vui của chúng tôi
  • Sự trung thực trong kinh doanh là phương châm bền vững
  • Chất lượng trong dịch vụ và sản phẩm là cam kết
  • Khách hàng là giá trị lớn nhất của chúng tôi
            UY TÍN TẠO NIỀM TIN

  Laptop cũ giá rẻ đang bán tại Laptopvina.vn or Laptopchoigame.com 

  Tôi là Mr.Nghĩa , với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực mua bán trao đổi laptop, macbook linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

  Mua Laptop cũ giá rẻ tại Laptop VINA

  419/5/8F Phan Xích Long ,P3 ,Q Phú Nhuận TP HCM

  083.929.9966 - 093.809.9966

  419/5/8F Phan Xích Long ,P3 ,Q Phú Nhuận TP HCM

  083.929.9966 - 093.809.9966

  laptopvina07@gmail.com

  laptopvina.vn

   

   

  Email: laptopvina07@gmail.com

  Website: laptopvina.vn

  0
  Laptop Gaming
  Facebook
  Zalo
  Hotline